Saturday, 27/04/2024 - 21:19|

Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Phương Chiểu

Hôm nay ngày 03/8/2023 Trường THCS Phương Chiểu tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Phương Chiểu.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 845/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố ngày 28/7/2023  Vv bổ nhiệm đc Nguyễn Thị Kim Tuyến giữ chức danh Hiệu trưởng trường THCS Phương Chiểu.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đc Bùi Tuấn Anh - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đc Nguyễn Trọng Bình - Thành uỷ viên Trưởng phòng GD và ĐT thành phố; đc Ngô Thị Thảo - Phó trưởng phòng điều hành Phòng Nội vụ TP; đc Đỗ Thị Phấn - Phó trưởng phòng GD và ĐT Thành phố, đc Nguyễn Lương Bằng - Bí thư Đảng uỷ  xã Phương Chiểu, đc Nguyễn Văn Luỹ - Phó bí thư- Chủ tịch UBND Xã Phương Chiểu

Đến dự hội nghị còn có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND Phường An Tảo, Hội cha mẹ HS Trường THCS An Tảo, THCS Phương Chiểu và toàn bộ các GV, NV Trường THCS An Tảo,  trường THCS Phương Chiểu.

Thay mặt lãnh đạo đc Bùi Tuấn Anh - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ  cho đc Nguyễn Thị Kim Tuyến đề nghị đồng chí tiếp tục học tập trau dồi và nâng cao nghiệp vụ và mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để cùng xây dựng và phát triển nhà trường.

Bảy tỏ niềm vui mừng khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến gửi lời cảm ơn đến Thành uỷ, UBND Thành phố, Phòng GD&ĐT TP, Đảng uỷ, HNĐN, UBND xã Phương Chiểu  đã tin tưởng giao nhiệm vụ Hiệu trưởng cho cá nhân đ/c, cảm ơn Đảng uỷ, HNĐN, UBND Phường An Tảo CBGV Trường THCS An Tảo đã ủng hộ trong thời gian qua. Tân Hiệu trưởng đc Nguyễn Thị Kim Tuyến cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với BGH và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, xây dựng và phát triển nhà trường không phụ tâm huyết tạo dựng và niềm tin mà các thế hệ đi trước đã đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Năm 2024 : 24.176