Friday, 03/05/2024 - 17:39|

Công tác chuẩn bị chào đón LỄ KHAI GIẢNG - Năm học 2022-2023

Mỗi mùa khai trường đều đọng lại trong tâm trí của bao người những ấn tượng thật khó quên. Đó là tâm trạng bồi hồi, náo nức khi thu về với lá vàng rơi, là cảm xúc tươi mới khi ngắm vạt nắng nghiêng trong chiều nỗi nhớ. Là hình ảnh mẹ cha cầm tay đưa con qua cánh cổng trường để bước vào một thế giới diệu kì- thế giới của tri thức, của nghĩa bạn - tình thầy. Ngày khai trường luôn mang đến cho các thầy cô và bao thế hệ học trò, niềm hân hoan, rạo rực.

Trước thềm năm học mới, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, cùng với nhiều trường trên địa bàn thành phố trường THCS Phương Chiểu long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học 2022 – 2023.  Với mong muốn ghi lại trong tim các em học sinh dấu ấn về một ngày khai trường thật đặc biệt, để mỗi học sinh của nhà trường khi đứng trước những khó khăn hãy biến nó thành cơ hội để trưởng thành. Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng gửi tới Quý thầy cô, toàn thể phụ huynh, học sinh thời gian tham dự Lễ khai giảng năm học mới: Bắt đầu từ 7h30’ngày 5/9/2022.

Để buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng, kính mong các phụ huynh cùng các em học sinh tham dự đầy đủ, đúng giờ, trang phục lịch sự.

Trân trọng!

Một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường THCS Phương Chiểu
Năm 2024 : 25.168