Sunday, 28/04/2024 - 21:45|

Hội nghị công bố Quyết định thành lập trường TH&THCS Phương Chiểu và các quyết định về công tác cán bộ.

Hôm nay ngày 02/01/2024 UBND Xã Phương Chiểu tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập trường TH&THCS Phương Chiểu và các quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 4008/UBND- PNV của Chủ tịch UBND thành phố ngày 25/12/2023  Về việc sáp nhập trường Tiểu học và THCS Phương Chiểu thành trường TH&THCS Phương Chiểu.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đc Bùi Tuấn Anh - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đc Đỗ Thị Phấn - Phó trưởng phòng - phụ trách phòng GD&ĐT Thành phố Hưng Yên; đc Ngô Thị Thảo - Phó trưởng phòng - Phòng Nội vụ TP; đc Nguyễn Lương Bằng - Bí thư Đảng uỷ  xã Phương Chiểu, đc Nguyễn Văn Luỹ - Phó bí thư- Chủ tịch UBND Xã Phương Chiểu, đc Nguyễn Thị Tám – Phó Bí thư thường trực -  Chủ tịch Hội đồng nhân dân Xã.

Đến dự hội nghị còn có lãnh đạo thường vụ đảng ủy - HĐND – Lãnh đạo UBND xã, các đc đại diện Công an Xã Phương Chiểu, hội cha mẹ HS Trường THCS Phương Chiểu, trường TH Phương Chiểu và toàn bộ 43 các đc GV, NV hai nhà trường.

Đc Ngô Thị Thảo – Phó trưởng phòng nội vụ Thành phố lên công bố các Quyết định sáp nhập trường Tiểu học và THCS Phương Chiểu, quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo nhà trường và điều hành phần trao, nhận các Quyết định.

Thay mặt lãnh đạo đc Bùi Tuấn Anh - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đc trong BGH mới đề nghị các đồng chí tiếp tục học tập trau dồi và nâng cao nghiệp vụ và mong muốn các đồng chí trong BGH mới tiếp tục cố gắng cùng nhau đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để cùng nhau xây dựng và phát triển tập thể nhà trường.

Bảy tỏ niềm vui mừng khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường TH&THCS Phương Chiểu, đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của Thành ủy, UBND Thành phố, Phòng nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo và Đảng ủy; UBND xã Phương Chiểu trong thời gian qua đã giúp nhà trường thực hiện đúng và đầy đủ các quy trình sáp nhập và thủ tục bổ nhiệm. Đc gửi lời cảm ơn chân thành tập thể chi bộ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức của trường đã gửi gắm niềm tin đối với đc và BGH và giao phó trọng trách làm hiệu trưởng trường TH&THCS. Đc cảm ơn sự có mặt của các đc lãnh đạo thành uỷ, UBND TP, Đảng uỷ, UBND, HĐND xã Phương Chiểu, Hội CMHS, các doanh nghiệp đã gửi tới nhà trường những lẵng hoa tươi thắm.

Đc Nguyễn Lương Bằng – Bí thư Đảng uỷ đã lên phát biểu ý kiến và đưa ra những nhiệm vụ mà nhà trường cần tiếp tục tập trung thực hiện trong thời gian tới. Đc cũng tin tưởng rằng, với sự giúp đỡ của Thành ủy, UBND Thành phố, Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT Thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã và sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương Xã, với sự quyết tâm, nỗ lực đồng sức, đồng lòng của mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên của nhà trường đc tin chắc rằng nhà trường sẽ vượt qua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đưa ngành GD của địa phương phát triển đúng như kỳ vọng của nhân dân Xã Phương Chiểu.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc hội nghị công bố quyết định thành lập trường TH và THCS Phương Chiểu và Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của trường TH và THCS Phương Chiểu kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Năm 2024 : 24.310